Hiển thị kết quả duy nhất

Vật phẩm phong thủy quý khách chắc nghe đã nhiều, cũng nghe đồn thổi về lợi ích. Song quý khách nghe thôi chưa đủ phải hiểu về “Linh Vật” thì mới biết công dụng thật sự.

Đầu tiên xin được chia sẽ về “Linh Vật” vì sao gọi là “Linh Vật”

Không giống như những ” seo” viết càn quấy trên các website phong thủy để đối phó với google. Các seo chỉ viết chứ không cần hiểu đang viết gì, miễn đủ từ khóa cho văn bản cho xong. “Linh Vật” là những vật phẩm được tạc ra theo hình thù tượng các vị Phật, hình các linh thú…

Vật phẩm phong thủy tuy mang hình thù linh thiên nhưng thật sự có linh thiên không?

Câu trả lời là không ! không có chút nào linh thiên khi mang hình hài các đấng linh thiên. Vì sao ư? Vì phật ở trên cao xa quá mãi mãi không độ tới người. Còn mang hình các linh thú thì càng khỏi phải bàn. Rồng thì chỉ trong truyền thuyết, hổ thì bị bắn nấu cao sắp tuyệt chủng rồi. Còn các linh vật còn lại như mèo, rùa, cóc con thì tiểu hổ, con thì hấp chuối, nấu cháo.

Vậy vật phẩm phong thủy “Linh Vật” linh thiên chổ nào?

Sự linh thiên của “Linh Vật” là ở các khối đá, khối thạch tạc lên các vật phẩm phong thủy. Các khối đá nằm trong trời đất tuổi thọ hàng tỉ năm hấp thụ đầy đủ linh khí trời đất. Tu luyên chính giác chứng quả pháp lực vô biên do đó mới là “Linh Vật”.

Có phải đá quý mới có linh khí của trời đất không ?

Suy cho cùng tất cả các khối đá, khối ngọc trên trái đất đều có linh khí. Song do số tượng tồn tại mà con người cho rằng quý hay không quý mà thôi. Vì tồn tại lâu năm nên mọi “Linh Vật” đểu hoan hỉ trước các hành động của con người. Con người có mang đá xay ra cám thì vẫn tồn tại không dạng này thì dạng khác. Đáng thương cho con người lại không hiểu ra chuyện đó đáng tiếc.

Tại sao lại tạo ra vật phẩm phong thủy ?

Đá sỏi tồn tại tỷ năm, cây cối sống ngàn năm, con người chưa tới trăm năm đã xuống mồ. Vì hiểu được điều này nên các nghệ nhân đã tạc những hình thù linh thiên lên ” Linh Vât”. Để con người tiếp xúc gần gủi với “Linh Vật” giúp người dùng vượt qua kiếp nạn. Ngoài ra, người sở hữu “linh vật” tăng thêm vượng khí, phát tài phát lộc, kéo dài sinh mệnh.

Vậy mang đại một cục đá về nhà cần gì mua vật phẩm phong thủy?

Vâng tốt nhất là nên vậy nếu gia chủ muốn rước họa cho cả nhà. Tạc các đấng linh thiên lên đá hay ngọc quý sẽ định hướng cho “Linh Vật” phát ra thiên tâm. Sỏi đá có linh tính nhưng không có tâm tính, nếu không tạc thành hình các thánh linh rất có thể làm hại gia chủ. Nguồn năng lượng của vật phong thủy rất lớn nếu không hòa hợp với năng lượng của gia chủ rất nguy hiểm.

Làm sao để hòa hợp với nguồn năng lượng trong vật phẩm phong thủy?

Để quý khách hàng có thể hòa hợp với các linh vật xin hãy đọc thêm bài viết Vật phẩm phong thủy và sự hài hòa vượng phát.

Nguồn năng lượng của ngọcđá quý rất lớn nên các gia chủ chú ý:

  • Không tiếp xúc với bất kỳ vật phẩm phong thủy lúc 12 h trưa ngoài trời.
  • Các linh vật hợp với bổn mạng đeo trên người nên không đeo trên người sau 5h chiều.

Trên đây là một số thông tin về vật phẩm phong thủy cho quý khách hàng tham khảo.

57.680.000 57.980.000